Home Lifestyle Education & Information புகழ்பெற்ற விருதுகளை நிறுவிய ஆண்டுகள் | Years of establishment of famous awards

புகழ்பெற்ற விருதுகளை நிறுவிய ஆண்டுகள் | Years of establishment of famous awards

0
academy award, oscars, hollywood, statue, award, prize, statuette, figurine, cinema, winner, entertainment, movies, films, filmmaking, academy award, academy award, academy award, academy award, oscars, oscars, oscars, oscars, oscars, hollywood, award, award

️1901 = நோபல் பரிசு

️1929 = ஆஸ்கார் விருது

️1954 = பாரத ரத்னா

️1961 = ஞானபீட விருது

️1995 = காந்தி அமைதி பரிசு

️1985 = துரோணாச்சார்யா விருது

️1969 = மேன் புக்கர் பரிசு

️1961 = அர்ஜுனா விருது

️1917 = புலிட்சர் பரிசு

️1992 = வியாஸ் சம்மான்

️1952 = கலிங்க விருது

️1991 = சரஸ்வதி சம்மன்

️1969 = தாதாசாகேப் பால்கே விருது

️1957 = ராமன் மகசேசே விருது

️1992 = ராஜீவ் காந்தி கேல் ரத்னா

️1955 = சாகித்ய அகாடமி விருது

️1954 = தேசிய திரைப்பட விருது

️1958 = சாந்தி ஸ்வரூப் பட்நாகர்

️1901 = Nobel Prize

️1929 = Oscar Award

️1954 = Bharat Ratna

️1961 = Jnanpith Award

️1995 = Gandhi Peace Prize

️1985 = Dronacharya Award

️1969 = Man Booker Prize

️1961 = Arjuna Award

️1917 = Pulitzer Prize

️1992 = Vyas Samman

️1952 = Kalinga Award

️1991 = Saraswati Samman

️1969 = Dadasaheb Phalke Award

️1957 = Ramon Magsaysay Award

️1992 = Rajiv Gandhi Khel Ratna

️1955 = Sahitya Akademi Award

️1954 = National Film Award

️1958 = Shanti Swaroop Bhatnagar

Exit mobile version